Sycamore là dự án đầu tiên của CapitaLand tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương, sẽ mở bán phân khu thấp tầng vào cuối tháng 3 này, đang là thông tin được đông đảo khách hàng quan tâm. Có thể nói, đây là dự án hot nhất thị trường Bình Dương hiện nay, vậy dự án Sycamore có đáng để sở hữu?

Cùng Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Dự Án Sycamore của CapitaLand tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương, 365 Căn Nhà Phố, Biệt Thự Compound.

Chủ đầu tư uy tín CapitaLand Singapore

Sycamore được phát triển bởi CapitaLand, chủ đầu tư uy tín hàng đầu Singapore, vốn điều lệ 70% là của chính phủ. Hiện chủ đầu tư này đã có mặt tại 260 thành phố và 40 quốc gia.

CapitaLand chủ đầu tư uy tín hàng đầu Singapore
CapitaLand chủ đầu tư uy tín hàng đầu Singapore

Khi lựa chọn một dự án từ chủ đầu tư quốc tế, khách hàng sẽ yên tâm về các yếu tố pháp lý, tiến độ xây dựng, chất lượng công trình. Do đó, Sycamore sẽ là một lựa chọn mang tính an toàn về lâu dài. Có thể thấy việc xây dựng đảm bảo chất lượng, tập trung vào phát triển mảng xanh, tiện ích đảm bảo khả năng giữ giá và tăng giá cho dự án theo thời gian.

Một số dự án nổi bật của CapitaLand tại thị trường Việt Nam: d’Edge, Define, Heritage West Lake, Feliz En Vista,… các dự án này đều thu hút được lượng lớn khách hàng và có khả năng tăng giá cao. Đến nay nhiều dự án của CapitaLand vẫn được khách hàng ưa chuộng.

Vị trí Sycamore Bình Dương

Có thể nói, Sycamore là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại Thành phố mới Bình Dương, nằm ngay giao điểm hai trục đường lớn và huyết mạch nhất của TP mới, đó là Hùng Vương và Võ Văn Kiệt. Bên cạnh đó, dự án cũng nằm trong 4 quỹ đất quanh công viên và hồ cảnh quan, là khu vực lõi trung tâm đang được ưu tiên phát triển công nghiệp, dịch vụ, tiện ích và các dự án cao cấp từ cao tầng đến thấp tầng.

Sycamore nằm cạnh công viên 75ha, gần Aeon Mall và tòa nhà hành chính tỉnh Bình Dương
Sycamore nằm cạnh công viên 75ha, gần Aeon Mall và tòa nhà hành chính tỉnh Bình Dương

Về kết nối tiện ích: Nằm cạnh công viên trung tâm, đối diện Aeon Mall, 1 phút đến tòa nhà hành chính tỉnh Bình Dương. Trong bán kính 3km quy tụ đầy đủ các tiện ích với: Hệ thống trường học (Trường ĐH Quốc tế Miền Đông, Trường Quốc tế Singapore, Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến,…), hệ thống giải trí – thể thao (Trung tâm triển lãm quốc tế, Harmonie Golf Park, Twin Doves Golf Club, Trường đua 2K International Circuit,..),  hệ thống bệnh viện (BV Vạn Phúc, BV Đa khoa Phúc An Sài Gòn, BV 512),…

Trong bán kính 3km cư dân có thể tiếp cận đa dạng tiện ích ngoại khu
Trong bán kính 3km cư dân có thể tiếp cận đa dạng tiện ích ngoại khu

Xét về kết nối giao thông: Không chỉ di chuyển thuận tiện đến các địa điểm quan trọng trong khu vực, Sycamore còn dễ dàng kết nối đến TP.HCM chỉ trong vòng 40 phút thông qua đường Quốc lộ 13, 7 phút đến nút giao cao tốc Tân Vạn – Mỹ Phước, vành đai 3, vành đai 4,… Từ đó gia tăng khả năng kết nối các cụm công nghiệp lớn và liên kết vùng chặt chẽ. Đây cũng là định hướng phát triển tương lai của Bình Dương.

Hạn chế lớn của dự án là xung quanh cư dân sinh sống vẫn còn khá thưa thớt nên hoạt động kinh doanh chưa nhộn nhịp. Chủ yếu vẫn là lực lượng lao động đang làm việc tại các tòa văn phòng, khu hành chính, các khu công nghiệp lân cận. Tốc độ kéo dân về khu vực này vẫn còn hạn chế nên khả năng tăng giá chưa quá nhanh, tuy nhiên gần như cơ sở hạ tầng và tiện ích đều đã hiện hữu, làm nền tảng cho sự giá tăng giá trị về lâu dài. Do vậy dự án khó hướng đến đầu tư ngắn hạn mà phù hợp để mua ở, cho thuê hay an cư về sau.

Thông tin chi tiết dự án vui lòng truy cập: www.sycamore-capitaland.com.vn

Hotline 24/7
Zalo Us
Đăng Ký